Đi tới nội dung chính

Giới thiệu

(Cập nhật ngày 14/06/2021)
Tin tưởng chọn Trung tâm Gia sư BupSenEducation, nơi bạn an tâm về uy tín và chất lượng. Gia sư được quản lý bằng công nghệ, chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt nhất.

Giới thiệu sơ lược

BupSenEducation là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ. Bao gồm 3 mảng chủ yếu: Cung ứng giáo viên bản ngữ, Trung tâm gia sư và Trung tâm tiếng Anh.

Trung tâm gia sư BupSenEducation là sự kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ gia sư. Trong đó, công nghệ được đầu tư mạnh mẽ và hiện đại. Đội ngũ chuyên môn được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Hiện tại, BupSenEducation là trung tâm gia sư chất lượng, chuyên nghiệp và có hệ thống quản lý gia sư hiện đại số 1 tại Hà Nội và Việt Nam.

Chiến lược kinh doanh của BupSenEducation rất đơn giản:

  • Chất lượng hàng đầu
  • Chăm sóc khách hàng tuyệt vời
  • Đảo đảm quyền lợi của gia sư.

Bạn có thể dễ dàng thấy được khác biệt giữa BupSenEducation so với các trung tâm gia sư khác. BupSenEducation đã chuyên nghiệp hóa thành công dịch vụ gia sư, mang đến cho khách hàng và gia sư sự tin tưởng cao nhất.

Sứ mệnh

1. Đối với khách hàng

BupSenEducation cung cấp cho khách hàng dịch vụ tuyển chọn gia sư uy tín, chất lượng. Gia sư luôn đảm bảo tiêu chuẩn, đã được BupSenEducation phỏng vấn và có lưu trữ hồ sơ đầy đủ. Sự tiến bộ của học sinh và mức độ hài lòng của khách hàng là những yếu tố mà chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa.

2. Đối với gia sư

BupSenEducation cung cấp cho gia sư những cơ hội việc làm với mức lương luôn xứng đáng. Đồng thời, thông tin lớp học luôn được hiển thị chi tiết và đầy đủ trước khi gia sư đồng ý nhận lớp. Quyền lợi của gia sư khi lớp bị hỏng hoặc có sự cố cũng luôn được đảm bảo.

Tại BupSenEducation, gia sư luôn có thể dễ dàng tìm lớp dạy phù hợp trên Website dành riêng cho gia sư.

3. Đối với nhân viên

BupSenEducation mang đến cho đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc cống hiến, thu nhập tốt và chế độ đãi ngộ đầy đủ. Kèm theo đó, BupSenEducation luôn chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao trình độ và kỹ năng làm việc của đội ngũ nhân viên.

4. Đối với cộng đồng

BupSenEducation muốn đóng góp vào sự phát triển của Quốc Gia thông qua trợ giúp các em học sinh có được cơ hội giáo dục tốt và gia tăng thu nhập cho gia sư: những Sinh Viên và Giáo Viên có kiến thức, kỹ năng giảng dạy tốt.

5. Đối với đối tác

BupSenEducation luôn tôn trọng đối tác và các nhà cung cấp. Trên cơ sở cùng hợp tác, cùng phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ đối tác để tạo thành một liên kết vững mạnh trong cơ sở kinh doanh của chúng tôi.

Tầm nhìn & phát triển

Với nguồn lực mạnh mẽ về công nghệ và chuyên môn, BupSenEducation đang đầu tư xây dựng hệ thống quản lý việc làm cho những nhân sự chất lượng và kết nối đến các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các loại hình công việc và chúng tôi dự định mở rộng bao gồm từ thực tập sinh, cộng tác viên, nhân viên chính thức, quản lý tầm trung và cao cấp.

Bạn cần tìm hiểu thêm về BupSenEducation, đừng ngại ngần. Hãy liên hệ với BupSenEducation và nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ với Búp Sen Education